Vì sao nên chọn căn hộ Him Lam Phú An quận 9

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ CỘNG ĐỒNG VĂN MINH, THỨ HẠNG

Căn hộ Him Lam Phú An luôn mang nhiệt huyết hình thành môi trường sống văn minh, đương đại và tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong dự án cùng với mô hình những khu bán riêng biệt,khu an ninh tuyệt đối bảo đảm sẽ giữ cho cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu phụ cận. bên cạnh đó yếu tố này không những tạo nên một môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ mai sau mà còn tạo nên giá trị gia tăng vững bền cho thị trường bất động sản.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH ĐỘNG CHỈ CÓ TẠI CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN .

  • Phương thức thanh toán đặc biệt linh động: chỉ cần trả trước 50% là sẽ được bàn giao nhận căn hộ ngay.Với số tiền 50% còn lại sẽ được trả chậm sau 2 năm không tính lãi suất hoặc 4 năm với lãi suất cố định chỉ 6%. phương pháp thanh toán này sẽ tạo điều kiện hết sức dễ dàng nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc mua căn hộ tại đây.
  • Đặc biệt khi đến với him lam phú an quận 9 bạn được ưu đãi từ sự hổ trợ của ngân hàng Liên Việt Postbank bảo lãnh. chẳng những giúp bạn yên tâm khi hoàn thiện căn hộ mà còn được Liên Việt Postbank bảo lãnh tiến độ xây dựng. Đây là 1 trong những điểm cộng khá lớn cho bạn bây giờ khi chúng ta xem xét các dự án nhà ở. Vì dự án này đã được phía ngân hàng giám định về chất lượng, tính thanh khoản,…do đó bạn hãy cứ yên tâm khi đầu tư hoặc chọn mua căn hộ tại du an him lam phu an này nhé.
  • Trường hợp, nếu dự án không được bàn giao đúng tiến độ xây dựng thì chủ đầu tư sẽ đứng ra hoàn trả các phí đã ứng trước và các phí liên quan trong hiệp đồng cho chúng ta, thậm chí có thể hoàn trả thêm cho bạn % lãi tương ứng với thời gian trễ khi bàn giao nhà.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...