Vài nét về chủ đầu tư dự án Rome by Diamond Lotus

Dự án Rome Dimaond Lotus

Ngay từ khi mới thành lập, Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh, đó là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Các dự án của Tập đoàn Phúc Khang đều lấy những giá trị nhân văn truyền thống làm nền tảng, nhưng biết kết hợp tinh tế những giá trị tân tiến của thế giới vào sản phẩm để tạo ra những tính năng độc đáo vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và xã hội.

2009 – Khởi nghiệp kinh doanh

Bằng ý chí và nỗ lực vươn lên vào thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Phúc Khang đã giới thiệu đến công chúng và phục vụ nhu cầu của người có thu nhập tầm trung và lựa chọn các thành phố vệ tinh như là điểm nóng của thị trường bất động sản.

2012-2014 – Thay đổi mô hình

Phát triển từ Công ty Dịch vụ Bất động sản thành Công ty Đầu tư và Phát triển, chúng tôi tăng cường hợp tác và liên kết với các đối tác, cho ra đời mô hình phát triển dự án đặc biệt bằng việc tiến hành đổi mới và đặt tâm hồn mình vào mảnh đất, thành những dự án đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án căn hộ the Ascent Plaza

ROme by dimaon Lotus Phúc Khang

2015 – 2016 – Đột phá kinh doanh và 2017 – Tăng trưởng xanh để phát triển bền vững

Phát triển và mở rộng chiến lược của Phúc Khang đẻ trở thành Công ty Đầu tư và Phát triển có thương hiệu và sức ảnh hưởng trên thị trường. Trong đó có dự án Rome By Diamond Lotus.

Dự án Rome By Diamond Lotus hướng tới việc xây dựng 1 hệ sinh thái thân thiện với thiên nhiên, nhằm hướng tới các mục tiêu có thể tiết kiệm năng lượng, nước đồng thời giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường bên trong và bên ngoài căn hộ. Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng chỉ 19%, toàn bộ bề mặt dự án căn hộ Rome by Diamond Lotus quận 2 là những làn sóng bằng cây xanh đan xen vào nhau, tạo thành một mảng xanh khổng lồ, mang lại sự tươi mát và tràn đầy năng lượng cho mọi cư dân. Dự án có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của những người độc thân, gia đình trẻ hay các hộ gia đình đông người, với diện tích từ 50m2 đến 91m2.

Mỗi căn hộ đều bố trí tinh tế phù hợp với đặc tính sinh hoạt của các gia đình Việt. Cư dân căn hộ sẽ có không gian sống cực kỳ thoải  mái và ấm cúng, nhờ kết cấu xây dựng hướng sáng, tối ưu hóa không gian tự nhiên, đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng và độ thông thoáng trong từng góc nhỏ. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có 25% diện tích không gian mở – dùng làm ban công để trồng cây xanh phủ kín, lắp đặt hệ thống tưới nước tự động, cùng ban công được mở rộng hơn hẳn các dự án khác. Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ căn hộ Rome by Diamond Lotus đều sử dụng kính cường lực Low-E 2 lớp. Đây là loại kính không hấp thụ nhiệt năng, sẽ giúp căn phòng thêm sáng sủa, thoáng đãng mà không bị nóng. Với thiết kế đặc biệt này, căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ luôn mang đến cho bạn những giá trị tuyệt mỹ, đảm bảo về mặt sức khỏe cho cư dân.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...