Tiềm năng dự án Him Lam Phú An của Him Lam Land

Sáng 22/3/2016, Vietnam Report đã chính thức công bố top 10 đơn vị đầu tư Bất Động Sản và 5 đơn vị tư vấn , môi giới bất động sản uy tín năm 2016. bên trong đó Công ty CP Him Lam – chủ đầu tư của hơn 70 dự án Bất Động Sản nổi tiếng trên toàn quốc như dự án khu căn hộ tích cực cấp Him Lam Riverside quận 7 ; Him Lam Chợ Lớn, quận 6 …vinh dự tọa lạc bên trong top 10 chủ đầu tư được công bố.Và bây chừ cuối năm 2016 chủ đầu tư này dần hướng đến phân khúc những căn nhà dành ở giới trẻ điển hình là dự án him lam phú an tiếp tục rất được chờ đợ trong tương lai.

Dự án Him Lam Phú An an tọa ở Số 32 Thủy Lợi, Phước Long A, Q9, TP.Hồ Chí Minh .

Với quy mô tương đối lớn tại Khu Đông số căn hộ lên đến  1.092 căn.

lời tư vấn to lớn của đơn vị đầu tư công ty cổ phần bán Bất Động Sản Him Lam (Him Lam Land) được thành lập từ năm 2008 là sự hòa hợp của mọi thành viên mang nhiều mẹo về lĩnh vực người đầu tư, chú tâm đầu tư xây dựng BĐS sáng lập và đồng thời họ cũng là mọi cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty CP Him Lam.

Tổng doanh nghiệp  – Công ty CP Him Lam được thành lập từ 1994 tới nay đã mang hơn 20 năm vận động bên trong ngành bán Bất Động Sản nên cá nhân đã tích lũy được rất nhiều bí quyết bên trong lĩnh vực này.

phải là bởi vì vậy Công ty CP cung cấp Bất Động Sản Him Lam sẽ được trợ giúp tối đa về kinh nghiệm, tổ chức về kênh kinh doanh , những gia đình cung cấp, mối quan hệ có với quý khách hàng , các cơ quan nhất định quyền, khác biệt là về nhất định sách kinh tế tài chính  được kết hợp  điển hình trong dự án can ho him lam phu an bởi sự Ngân hàng hóa Lien Viet PostBank bởi do chính  đơn vị đầu tư là chủ… Điều này rất sở hữu giá cả trị bên trong bối cảnh thị trường tài chính và thị trường địa ốc : cuối năm 2016.

cư dân được sản xuất với chăm lo tới dự án him lam q9

GIÁ BÁN & THANH TOÁN HIM LAM PHÚ AN

Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...