Thông tin mới nhất về căn hộ mẫu tại dự án The Marq Quận 1

Vào cuối tháng 3 vừa mới đây, dự án The Marq Q1 chính thức giới thiệu căn hộ mẫu, thu hút sự tham quan cũng như đăng ký đặt cọc đặt chỗ thiện chí của hàng ngàn lượt khách.

Căn hộ đẳng cấp The Marq là dự án được phát triển bởi người đầu tư tập đoàn Hoa Lâm liên kết kinh doanh với tập đoàn Creed Group Nhật Bản. Dự án công trình tọa lạc tại vị trí danh giá hàng đầu quận 1 trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P nhiều Kao.

Với kỳ vọng mang đến cho người dân mai sau cuộc sống chất lượng với giá trị vững bền bỉ theo năm tháng, chủ đầu tư của dự án đặc biệt quy hoạch hệ thống cảnh quan và chuỗi tiện ích cao cấp, kiến tạo “Resot nghỉ dưỡng” ngay trên căn hộ The Marq.

Căn hộ The Marq

Căn nhà biểu tượng dự án công trình The Marq Q. 1 – hơn hết mong đợi

Khi bước vào căn nhà hình mẫu của dự án The Marq Q. 1, người tiêu dùng đang không khỏi bất thần trước nét đẹp đẳng cấp và tinh tế của sảnh lễ tân được lát đá onyx với những dải màu tương phản, đi đôi nhau.

Sảnh lễ tân còn được khách tham quan ví như “một tác phẩm nghệ thuật” bởi sự phối hợp của viền sắt kẽm kim loại gold color hồng, xanh ngọc lục bảo cũng như song gỗ trang trí trên tường với màu nâu ấm áp.

Lấy ý tưởng từ dịch vụ coffe nổi tiếng của Việt Nam, thiết kế nội thất căn nhà mẫu The Marq 1 phòng ngủ lấy màu sắc chủ yếu là màu nâm đậm, tạo nên một vẻ đẹp sexy nóng bỏng và lớn mạnh, hợp với phong cách ở thượng lưu.

Nhà tắm có sắc màu cà phê sữa lịch sự, đá cẩm thạch nhập khẩu được dùng đến sàn cũng như tường. Cùng với dùng thiết bị & phụ kiện đến từ tên hàng đầu thế giới: Axor and Duravit.

Với ý tưởng quy hoạch chủ yếu là tôn vinh nghệ thuật và thẩm mỹ cổ xưa, căn hộ chung cư The Marq 2 phòng nghỉ là sự phối hợp hợp lý giữa tông màu sáng thanh lịch cũng như các vật liệu bày diễn trang trí mang ý nghĩa văn hóa Việt Nam. Rất có thể kể tới giống như đồ nội thất đan bằng mây, những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thủ công bằng tay xuất hiện nguồn gốc từ những làng nghề cổ xưa từ Bắc đến Nam. . .

Khu căn hộ biểu tượng nổi bật với thiết kế của căn hộ 4 phòng ngủ. Sự kết hợp tinh tế nhiều tông màu kem, xanh ngọc lục bảo và nâu xám đã hình thành một nơi sống sang trọng chỉ dành cho các người sở hữu xứng tầm.

Quý khách ĐK giữ chỗ căn nhà đẳng cấp The Marq tăng cường mỗi ngày

Thị trường nhà đất khu vực trung tâm Sài Gòn quí I/2019 đang được sôi động rộng lúc nào hết với việc có của dự án công trình The Marq Q. 1. Việc chủ đầu tư dự án Hongkong Land và Hoa lâm giới thiệu dự án công trình này ra mắt vào hoàn cảnh môi trường Bất Động Sản TP. HCM đang hiếm có nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp dẫn đến tình trạng khách hàng cân nhắc The Marq ngày càng tăng.

Chỉ với sau 3 ngày người đầu tư thông tin nhận giữ chỗ thiện chí dự án công trình The Marq quận 1, sẽ có khoảng gần 150 lượt ĐK. Số lượng này đang có chiều hướng tăng lên mỗi ngày từng ngày một, vào khi lượng căn nhà đẩy ra khá tránh (dự kiến 515 căn). Nổi bậc, nhà đầu tư chỉ nhắm tới người tiêu dùng xuất hiện nhu cầu mua thật nên không nhận tất cả tình huống nào đăng ký giúp hay thay tên người mua tiếp nối.

Cho tới hiện nay, sau sự kiện nhà mẫu dự án công trình ra mắt, khối lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ đã tăng rất nhanh làm số lượng căn hộ còn lại khi là rất ít. Khả năng sở hữu chung cư The Marq chỉ dành cho những người mua & nhà đầu tư đừng chậm tay nhất, gọi gần mang lại công ty chúng tôi để được chăm sóc luôn & miễn phí 18006139.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...