Thiết kế độc đáo của Him Lam Phú An về khu vui chơi cho trẻ

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, con nít xúc tiếp quá nhiều với các thiết bị đồ chơi giải trí điện tử nhưng ngược lại thiếu sự không gian vui chơi ngoài trời.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó,trong các  du an him lam phu an đã đầu tư xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong nhà và ngoài trời trong chính khu tiện ích của căn hộ để các em nhỏ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn ý thức.

Tại khu căn hộ Him Lam Phú An được dành riêng khu đất rộng để làm 2 sân chơi và những khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thiếu niên. ngoài ra là khu vui chơi trẻ thơ ngoài trời được xây dựng và thiết kế nhiều màu sắc đẹp chia làm các khu chức năng như hệ thống leo núi mô hình nhỏ, nhà chơi bóng, cầu trượt, khu xếp hình và bập bênh…Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho các bé.

Đặc biệt, Him Lam Phú An quận 9 bố trí 1 khu vườn thực vật nhỏ để các bé có thể tự tay trồng và chăm sóc các loại cây cỏ theo sở thích của mình. Đây cũng là nơi bố mẹ có thể vui chơi và thư giãn cùng các bé cũng như tận hưởng được những không gian xanh mát tại khu vườn này.

Trong những dịp nghỉ hè của các bé, hồ bơi Him Lam Phú An quận 9 là nơi luôn thường xuyên tổ chức các cuộc thi dưới nước. Đây là hoạt động định kỳ vào mỗi dịp hè nhằm tạo ra một sân chơi cũng đồng thời rèn luyện sức khỏe cho các bé thiếu niên, nhi đồng sinh sống tại Him Lam Phú An

Him Lam Phú An quận 9 ngoài việc tạo ra một môi trường sống chuẩn mực,một không gian sống thoải mái và đẳng cấp mà ngoài ra còn tạo nên tính kết nối trong cồng đồng cư dân tại đây. thông qua các hoạt động vui chơi của trẻ em, các bậc bố mẹ sẽ có điều kiện giao lưu và hòa nhập với nhau, từ đó gắn kết thêm tình láng giềng, tạo nên tính cộng đồng cao tại Him Lam Phú An.

Căn hộ Him Lam Phú An luôn tự hào trong nhiều kinh nghiệm khi mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, luôn thể nghi nhưng vẫn dành ra nhiều khoảng không gian xanh cho cư dân sinh sống tại đây.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...