Tặng nội thất cao cấp tại Palm heights cho căn hộ thêm ấm áp

Thời đại ngày nay môi trường cuộc sống đã biến thành một vấn đề rất đáng được chăm chút khi chọn lựa mua nhà ở . Với các quận  phát triển tập trung nhiều khu Công nghiệp như là Thủ Đức, Q.9 , Bình Tân… thì vấn đề ô nhiễm không khí không còn quá xa lạ. Tuy vậy việc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q.7 – KĐT bá chủ Thành phố Hồ Chí Minh lại ngập tràn bên trong mùi rác thải của Đa Phước không khỏi khiến nhiều người bắt buộc quan ngại.

Hiểu được tác hại của ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới sức khoẻ con người, Tập đoàn Keppel Land đã hướng đến việc đầu tư xây dựng  du an palm heights. căn nhà là sự phối kết hợp hài hoà giữa kiến trúc rất trang nhã và các hệ thống rừng xanh xanh tươi sáng . Với mật độ phủ xanh cao,không gian sống hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí trong lành tại các hoạt động sinh hoạt lành mạnh tốt cho sức khỏe của người dân.

Trước khi mua ngôi nhà him lam phu an quan 9 tại mình, các yếu tố cũng cần được Qúy vị xem xét ,chú trọng lựa chọn cẩn trọng đó chính là uy tín của chủ đầu tư khâu , hiệu quả công trình , hệ thống điện nước, giao thông..
Dự án palm heights Palm city: là một dự án phục vụ tất cả những điểm trên

Palm City Là dự án khu đô thị bá chủ tại quận 2 được đầu tư khâu và phát triển bởi Tập đoàn BDS Keppel Land Singapore liên doanh với Tiến Phước và Trần Thái, palm heights là phân khu của toàn dự án, là ngôi nhà cao cấp bên sông được thiết kế theo phong biện pháp Châu Âu bên trong toàn bộ dự án Palm City. Ngay sau khi hoàn thiện Palm Heights đã trở thành một “hiện tượng” trên thị trường màu sắc bình thườngBĐS quận 2 và trở thành một trong số hình mẫu chung cư lý tưởng giúp đỡ hoàn thiện hơn tại  mọi thiết kế đi sau là dự án him lam phu an.
du an palm heights  là dự án được giới riêng biệt nhận xét ca là một dự án  hoàn thiện về những mặt từ tọa lạc địa lý tới thiết kế đẹp , từ tiện ích toàn vẹn cho đến dịch vụ cao cấp, từ môi trường sống phát triển mát mẻ tới mọi căn nhà đẹp …tất cả mọi điều này khiến Palm Heights trở thành không gian sinh sống mà mọi quý khách hàng đều khao khát có được.

Với những Khách hàng thích thú môi trường sống ở dự án him lam phú an quận 9 hoàn toàn có thể trở thành khách hàng ở thị trấn của thời đại mới bằng giải pháp sở hữu ngay cho mình không gian sống cho tòa T1 và T2 trong tháng 11 này. Khi mua căn nhà bên trong đợt bán thứ 1 này Qúy khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua căn nhà . Còn chần chừ gì nữa mà không có những ngay chi mình không gian sống của Palm Heights ngay từ hôm nay để trải nghiệm đời sống hoàn hảo nhất ổn định ở đây.

mọi chi tiết người mua vui lòng liên lạc như là

PHÒNG bán hàng PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...