Mua nhà thoải mái về tâm lý mà không lo mất đi cơ hội được hưởng khuyến mãi

Chủ đầu tư cũng linh hoạt hơn trong chính sách thanh toán hợp đồng. Với những khách hàng kỹ tính, chủ đầu tư áp dụng đặt cọc một khoản tiền sau đó ký hợp đồng vào tháng sau. Điều này giúp người mua nhà thoải mái về tâm lý mà không lo mất đi cơ hội được hưởng khuyến mãi lớn trong năm.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, với các chính sách tốt, chưa kết thúc đợt khuyến mãi, FLC Star Tower có gần 50 giao dịch thành công, nâng tổng số lượng căn hộ đã bán lên gần 300 căn.

Nhiều chuyên gia môi giới bất động sản nhận định, nhờ dịp Ngâu, chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Do đó, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Song song với chính sách bán hàng, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh thi công và đang xây dựng tới tầng 19. Dự án còn được ngân hàng OCB bảo lãnh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Đông, dự án FLC Star Tower là một điểm nhấn nổi bật tại khu vực trung tâm, tiếp giáp hai mặt đường lớn là Quang Trung và Lê Trọng Tấn.

FLC Star Tower cao 41 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với các hạng mục khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Các căn hộ có diện tích linh hoạt 59-116 m2, gồm 2-3 phòng ngủ, thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tối ưu. Giá bán các căn chỉ từ 19,3 triệu đồng một m2.

Can ho decapella quan 2 đang sắp làm mưa làm gió tại Thủ Thiêm

Với Decapella quan 2 – bạn muốn có một căn nhà đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho gia đình bạn có 1 không gian thoải mái, chơi chơi cùng nhau mà bạn không tìm được những căn hộ như mong muốn, chúng qua đắt đỏ đối với bạn. Bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu bạn đến với chúng tôi tập đoàn Quốc Cường Gia Lai sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đại niềm tin vào chúng tôi.

Bạn sẽ thấy chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đến với dự án căn hộ De Capella là dự án duy nhất có mặt tiền nằm trên đường Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2. Bạn sẽ cảm nhận hết tất cả những hữu ích một căn hộ De Capella quận 2 có được. Tiện ích nội khu cao cấp: căn hộ, trung tâm thương mại và house shop…. đáp đứng mọi nhu cầu cho khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa nhỏ và các chuyên gia.

Du an decapella quan 2 – Ngoài điều đó ra căn hộ De Capella còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu là nằm trong khu dân cư có từ lâu và các hệ thống dịch cụ văn phòng nhầm phục vụ cho việc học tập sinh hoạt của bạn: văn phòng trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng và các dịch vụ ăn uống địa phương…

Về mọi thứ bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiện nghi ở đây bạn sẽ vô cùng hài lòng vì tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã đầu tư tâm huyết của mình vào dự án này đem đến cho bạn 1 căn hộ như mơ. Tạo cho bạn 1 không gian thoải mái để bạn dành thời gian cùng gia đình quay quần vào những buổi tối cùng nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ vô cùng thích thú vì dự án Decapella quan 2 nằm không xa với khu du lịch đảo Kim Cương là khu vui chơi được mọi người dân trong thành phố ưa chuộng, bạn có thể cùng bạn bè vả gia đình đến đây vui chơi thư giản vào những dịp cuối tuần và những dịp lễ tết

Website tham khảo http://duandecapellaquan2.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...