Lý giải câu nói “Đường nào cũng về La Mã” (Rome) của dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Dimaond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án tiềm năng sáng giá, được giới chuyên gia đánh giá cao ở vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Đây là trục giao thông huyết mạch liên kết tới nhiều khu vực trên địa bàn quận 2, cũng như di chuyển thuận lợi các quận huyện khác như: trung tâm kinh tế quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,…chỉ mất khoảng 15 – 20 phút đi xe qua các tuyến giao thông lớn Xa lộ Hà Nội, đường Võ Chí Công, đường Trần Não,…

Lợi thế về vị trí đã giúp cư dân sinh sống ở Rome by Diamond Lotus quận 2 thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo với hệ thống giáo dục, y tế, giải trí, dịch vụ hiện đại bậc nhất thành phố giúp cho đời sống của quý khách hàng tiện nghi và sung túc hơn, do vậy quý khách hãy an tâm lựa chọn đầu tư một cuộc sống an cư chất lượng tại căn hộ Rome Diamond Lotus.

“Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome”. Đây là câu nói nổi tiếng và vô cùng quen thuộc nhưng ít ai hiểu được nguồn gốc. Vào thế kỷ thứ VIII TCN, Rome – Thủ đô của đế chế La Mã được xây dựng trên 7 quả đồi liền nhau. Vào thời điểm đó, chính quyền La Mã lên kế hoạch xây dựng hệ thống đường xá và chọn kinh thành Rome làm trung tâm, mọi con đường đều phải dẫn về thành Rome. “Mọi nẻo đường đều dẫn về thành Rome” được ra đời theo đúng nghĩa đen.

Dự án Rome by Diamond Lotus

Xem thêm: Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Rome chính là niềm kiêu hãnh của đế chế La Mã. Là cái nôi của kinh tế, văn hóa và văn minh toàn Châu Âu. Không chỉ có vậy, Rome còn được biết đến là nơi nuôi dưỡng và phát triển nghệ thuật của Châu Âu. Kiến trúc và nghệ thuật có mặt ở mọi ngóc ngách trong thành phố.

Nói muôn nẻo về Rome cũng đồng nghĩa với việc đưa Rome là chuẩn mực của thành công, thịnh vượng, và sự hoàn mỹ của nghệ thuật. Tất cả đều hội tụ đầy đủ ở Rome. Khi nói rằng mỗi quốc gia, thành phố đều có thành Rome cho riêng mình đồng nghĩa với việc nhắc đến cái “rốn” của thịnh vượng và tinh hoa của chính nơi đó. Chính vì lý do này, mà cái tên ROME của dự án Rome Diamond Lotus ngay tại Quận 2 của Phúc Khang ra đời.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...