Khu thương mại nổi bật có tại dự án song ngọc quận 8

Những tiêu chuẩn trọng điểm thương mại có tại dự án song ngọc quận 8

trọng điểm thương mại là một trong số loại hình doanh nghiệp kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, được bố trí theo cách tụ họp trong một số các công trình kiến trúc liền kề nhau với mục đích nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, cũng như các trang thiết bị kỹ thuật và trình độ quản lý có các phương thức phục vụ văn minh, tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về hàng hoá, dịch vụ.

trung tâm thương mại của du an song ngoc được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, tuy là khu phức hợp thương nghiệp trong căn hộ chung cư nhưng chủ đầu tư vẫn chăm chút và thiết kế một cách tỉ mỉ cho khu trung điểm thương nghiệp. trung tâm thương nghiệp của dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt kiến trúc đương đại, kỹ thuật bảo quản, khu giải trí…

Tiện ích trọng điểm thương mại trong dự án song ngọc quận 8

Trung điểm thương mại trong căn hộ song ngọc chính là một trong các điểm nhấn về tiện ích trong nội khu của dự án. trung tâm thương mại nơi đây được thiết kế với diện tích rộng rãi, thoải mái và thích hợp để kinh doanh các đa ngành nghề từ các mặt hàng thời trang áo quần, túi xách, giày dép, phụ kiện cho đến các hãng mỹ phẩm, chăm sóc nhan sắc, dưỡng da,…Hàng hóa tại trung tâm thương mại của dự án rất đa dạng, phong phú và được chọn lọc tận tường và đã qua một quy trình kiểm duyệt khắt khe nên cư dân khi mua sắm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa cũng như giá cả.

Vào những dịp cuối tuần hoặc thời gian rảnh bạn có thể tập trung với bạn bè đến căn hộ của mình để cùng mua sắm, xả stress, sau đó ăn uống, cafe trò chuyện cùng nhau mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian vận chuyển đi đến các địa điểm khác mà chỉ trong vài bước chân thôi. Đặc biệt hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn cũng có thể dạo quanh một vòng tại các trung tâm thương mại, chọn lọc những món đồ ăn yêu thích của mình sau đó cùng nhâm nhi bên một tách cà phê nhìn ngắm thành phố Hồ Chí Minh sôi động và náo nhiệt về đêm. Các quán cafe hay chuỗi các nhà hàng trong căn hộ song ngọc cũng đều là các cửa hàng có những thức ăn ngon, vị trí tốt, có góc view rất đẹp hoàn toàn không kém cạnh những quán cafe hay nhà hàng lừng danh khác bên ngoài.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...