Him Lam Phú An quận 9 căn hộ chung cư cao cấp

Trong vòng những tháng trở lại đây, hồ hết các sàn giao dịch bất động sản có thiên hướng tăng lên một cách rõ rệt, điển hình là các chủ thầu lớn như Him Lam Land mở rộng địa bàn qua các dự án như: căn hộ him lam phú an, căn hộ him lam phú đông,

Những như án này có phân khúc nằm trong khoảng trung bình – khá. So với thu nhập bình quân của một người nói chung tại Việt Nam đây vẫn là phân khúc đầy tiềm năm.

hiện giờ có ba phân khúc rõ rệt nhất mà chúng ta có thể thấy đó là:

Đa phần đặc điểm chung của các chung cư giá rẻ thường có vị trí cách xa trọng tâm từ khoảng 15km đến 20 km, giá cả dao động trong khoảng 500 – 800 triệu, rất phù hợp với những người có thu nhập không cao hoặc những người có nhu cầu về chỗ ở. Khoảng 70% đến 80% người mua loại chung cư giá rẻ này sẽ chuyển lên chung cư dạng trung cấp nếu có cơ hội. Đặc biệt những chung cư sẽ được các chủ đầu tư lớn tương trợ mua căn hộ trả chậm.

bên cạnh đó căn hộ giá rẻ thường đi đôi với dịch vụ và cơ sở hạ tầng không chất lượng, xuống cấp nhanh. Hiện tượng thang máy hỏng hóc, hành lang xuống cấp chỉ sau một vài năm sử dụng…là những hình ảnh không còn xa lạ khi đến với các dự án giá rẻ.

Chung cư trung cấp dành cho những người thu nhập từ trung bình khá trở lên

Những căn hộ chung cư này thường có giá giao động từ 1,5 đến 2,5 tỷ. Với đặc điểm là nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 7 đến 10 km, giá chỉ khoảng 16 – 25 triệu/m2, phân khúc chung cư dạng trung cấp là một phân khúc đang được người tiêu dùng rất quan hoài và được chọn làm nơi nhất định để sinh sống.

Loại hình căn hộ này thường dành cho những gia đình có khuynh hướng chọn chỗ ở ổn định, lâu dài. Mặc khác cũng có nhiều khách hàng mua với mục tiêu giữ tiền, có thể sử dụng nhằm mục đích cho thuê, sau này sẽ để lại cho con cái hoặc bán đi lấy tiền mua căn hộ khác.

Đây là một phân khúc bền vững nhất trong các phân khúc, phục vụ cho từng lớp trung lưu của xã hội. Giá cả hợp lý, không quá cao như phân khúc cao cấp. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích như một căn hộ cao cấp mang lại điều này diển hình như căn hộ him lam phú an quận 9.

Phân khúc chung cư cao cấp

Khoảng thời kì trước đây, hầu hết mọi dự án đều nhắm đến phân khúc này, nhưng qua đổi thay trong cơ cấu thị thường, kinh tế cũng như thiên hướng sống thay đổi. Việc chọn lọc chung cư cao cấp ngày một ít. Đây được coi là “sân chơi riêng”, phân khúc này có giá khá cao trong khoảng từ 30 triệu – 50 triệu/m2, thậm chí có thể cao hơn nên đòi hỏi phải có một nguồn lực kiên cố về tài chính.

Nhìn chung, ba loại phân khúc bất động sản trên đều có ưu điểm và hạn chế riêng của mỗi phân khúc, nhưng nổi trội nhất và được người mua dễ hài lòng nhất trong số 3 phân khúc đó là phân khúc chung cư trung cấp với giá cả hợp lý, diện tích sử dụng hợp lý và có giá trị lâu dài đều này hoàn toàn có thể đảm bảo khi bạn đến với du an him lam phu an.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...