Điểm qua những điều cần biết trước khi chọn mua căn hộ – Him Lam Phú An

6 Điều cần phải điểm khi tìm kiếm mua gia đình chung cư như là

him lam q9

Điều thứ 1. trong lựa chọn lựa không gian sống chung cư đầu tiên chúng ta bắt buộc xác định tìm kiếm hướng cửa tương thích mệnh và tuổi.

Điều thứ 2: Về hình dáng tổ ấm quý khách hàng  nên chọn lựa mọi căn hộ sở hữu hình dạng vuông vức, hạn chế những căn méo mó có thể là bị khuyết những góc quá lớn, ví dụ rơi vào trường hợp này bạn nên  khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo cho những góc khuyết tạo cảm giác tròn đầy ở căn nhà .

Điều thứ 3: trong , cần phải chú ý nổi trội đến vị trí của Bếp do đó thường là những môi trường đã được trang trí sẵn vô cùng khó đổi mới . Bếp là tượng trưng ở người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả căn nhà ,….

Điều thứ 4: Phong thủy suy nghĩ , trong một căn hộ , chỗ trung tâm (trung cung) luôn bắt buộc sáng sủa, sạch sẽ. bởi vì đó, mọi căn sở hữu WC nằm cho giữa gia đình là tối kỵ, cực kỳ bất lợi về sức khỏe.

Điều thứ 5: Căn chung cư mở cửa chiêm ngưỡng ngay thấy bếp cũng bị mài tổn về tiền tài theo quan niệm : “Khai môn kiến táo, tiền tài đa mài “. gặp mặt mọi không gian sống như là vậy, có khả năng sử dụng quầy bar cản để tạo sự kín . cũng có thể sử dụng nguyên vật dụng sắp xếp sao cho không bị hiện tượng trực xung ….

Điều thứ 6: cư dân cần phải coi các không gian sống ở trên hay cho dưới view họ mang bố trí WC vào những vị trí góc tụ tài hay không nhằm điều chỉnh.

Đừng lo lắng lúc lựu chọn mua không gian sống dự án him lam phú an, bởi nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu nên thiết ở bạn .

Thông tin về him lam phú an:

Him Lam Phú An giải pháp tài chính gỡ rối nhu cầu an cư cho giới trẻ

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...