Cơ hội sở hữu căn hộ him lam phú an hoàn hảo trong tầm tay

Vị trí đắc địa

Là một trong những thành phố lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở nên một trong những tỉnh thành đáng sống nhất ở Việt Nam.

Căn hộ him lam phú an tọa lạc số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, tỉnh thành Hồ Chí Minh hưởng nhiều lợi thế của khu vực nhất là về liên lạc dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc vận chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng ngoài ra còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của đô thị. ngoài ra dự án chỉ cách xa lộ Hà Nội vài trăm mét nên việc di chuyển sẽ luôn được bảo đảm, tránh được ùn tắc liên lạc đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

Him Lam Phú An chỉ cách Suối Tiên 7 km, Parkson Cantavil 3 km, phi trường Tân Sơn Nhất 15 km,… tuy nhiên còn nhiều khu trung tâm mua sắm, siêu thị,… cũng nằm rất gần với dựa án từ đó mang lại giá trị của căn hộ cho cư dân, mang đến không gian sống tiện nghi, văn minh và vô cùng đương đại.

Chính sách bán hàng ưu đãi

hiện nay dự án có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, đây là một chương trình tương trợ rất tốt việc mua căn hộ đặc biệt là với giới trẻ, những cặp gia đình trẻ với thu nhập không cao. Bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm cho đến khi nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm như vậy đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chi trả từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, ngoài ra bạn còn được tương trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. đích thực với những chính sách ưu đãi như vậy việc sở hữu một căn hộ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

tiện ích dự án

Dự án Him Lam Phú An là một trong số ít các dự án tại khu vực giao hội đầy đủ các tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu căn hộ như: trọng điểm mua sắm, siêu thị, bệnh viện; khu vui chơi trẻ con, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hệ thống an ninh bảo mật…

nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi nhân tiện ích của Him Lam Phú An quận 9 công viên cây xanh rộng lớn phối hợp với đường tản bộ tạo nên một không gian thu giản chẳng thể tuyệt vời hơn, bên cạnh đó còn có hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo, tất cả đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan đẹp mắt cho khu căn hộ.
vì vậy, không cần chờ đợi đến những kì nghĩ mỗi năm, cư dân Him Lam Phú An đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ với không gian xanh mát, vườn nướng BBQ hay trọng tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...