Có gì ở công viên 36.000m2 ở căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9?

Việc sở hữu công viên ven sông rộng đến 36.000m2 làm cho dự án căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 thành khu đô thị xanh bậc nhất quận 9 cũng như Sài Gòn mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác có quy mô hơn dự án này trong thời điểm hiện tại.

Mạng lưới cây xanh phủ khắp ở căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9

Việc sở hữu lên đến 36.000m2 cho công viên nội khu nên căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 sẽ được trồng rất nhiều cây xanh và hoa để tạo nên một không gian tươi mát giữa lòng quận 9 vốn đã rất “thôn quê”.

Sinh sống tại dự án căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9, cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống xanh giữa lòng thành phố hiện đại mà không phải lo lắng về những vấn đề sức khỏe cũng như sự riêng tư giữa thành phố ồn ào nhộn nhịp.

Ngoài việc trồng rất nhiều cây xanh trên khắp công viên, chủ đầu tư Vingroup còn bố trí hồ nước cảnh quan khiến cho không gian nơi đây trở nên lý tưởng cho cư dân có thể đi dạo mỗi khi chiều về hoặc ngắm nhìn hoàng hôn trên bờ hồ tươi mát. Ngoài ra, trong công viên còn được bố trí nhiều tiểu cảnh và ghế đá để cư dân có thể ngồi nghỉ và ngắm nhìn những hàng cây xinh đẹp sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>> Xem ngay dự án celesta rise nhà bè: https://celestarise.co/

Trang thiết bị thể dục thể thao ngoài trời ở công viên căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9

Một điểm đáng chú ý tại dự án căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 chủ đầu tư cho bố trí rất nhiều máy thể dục thể thao để cư dân có thể tự rèn luyện sức khỏe ngay tại không gian xanh mà không phải bí bách như ở phòng gym hiện đại. Những máy này sẽ có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết nên khách hàng có thể yên tâm.

Hiện tại dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng phần thô và dự kiến đến năm 2021 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Khi sinh sống tại đây, cư dân nếu không thích hòa mình vào không gian thiên nhiên ngoài cộng đồng thì có thể ở trong căn hộ của mình và ngắm nhìn toàn bộ không gian công viên từ trên cao. Đó có lẽ là cảm giác mà cứ nghĩ đến thôi là thấy sung sướng rồi nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ nơi đây thì đừng chần chừ nữa nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ ngay để có cho mình một căn hộ ưng ý nhất mà không cần phải lăn tăn về giá bán vì các căn hộ nơi đây có giá rất phải chăng và bất cứ ai với nguồn tài chính cơ bản vẫn có thể mua được.

XEM THÊM DỰ ÁN:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...