Căn hộ him lam phú an quận 9 bán với giá cực tốt

Mức giá hợp lý với tiện ích sống thứ hạng

Tọa lạc ngay số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, tỉnh thành Hồ Chí Minh, với lợi thế nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc vận chuyển vào trung tâm thành phố sẽ trở thành dễ dàng hơn, bạn sẽ tránh được vấn đề về ún tắc giao thông.

Him Lam Phú An quận 9 với tiện ích nội khu hết sức phong phú (phòng tập gym, bể bơi, khu mua sắm và vui chơi giải trí…), được đầu tư xây dựng đồng bộ với không gian cây xanh và hồ bơi rộng lớn được kiểm tra là một trong những sản phẩm đáng mua nhất trong năm 2017.

Hội tụ những giá trị vượt trội về vị trí, một hạ tầng đương đại, Him Lam Phú An có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình. Căn hộ tại Him Lam Phú An, có diện tích từ 68m2 đến 72m2, bao gồm 2 phòng ngủ có mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng.

Giá rẻ, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tối thiểu của người dân và liên lạc thuận tiện là những nguyên tố then chốt để Him Lam Phú An được khách hàng chú ý.

Về tiện ích

Sản phẩm đa dạng cùng với sự hoà quyện hài hòa trong việc thiết kế giữa nhịp sống đương đại và không gian xanh tươi mát tạo nên điểm nhấn độc đáo của dự án Him Lam Phú An. Cùng với đó là hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn cùng tiện ích nổi trội của khu dự án chắn chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống đương đại mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

thông qua những thông báo trên có thể thấy căn hộ Him Lam Phú An thực sự là một nơi đáng sinh sống cho gia đình của bạn với rất nhiều các tiện ích được tích hợp bên trong nội khu của dự án. Cùng với đó là các chương trình giúp việc sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn, chắc chắn dự án sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống vô cùng đương đại và gần gũi với tự nhiên.

ngoài ra là chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%, đây là một trong số các chương trình tương trợ mua căn hộ không phải dự án nào trong khu vực cũng có được.

Căn hộ được bảo vệ, an ninh đầy đủ 24/7. Đây được xem là điểm cộng cho nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu. căn hộ không chỉ có bảo vệ về vòng ngoài hiện thời còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, phải có thẻ vào thang máy, căn hộ có camera bên ngoài, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên chung cư.

>> Xem thêm: căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...