An cư lập nghiệp tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền sẽ giúp bạn đi đúng hướng bởi đây mới chính là nơi an cư – lập nghiệp đúng nghĩa dành cho bạn

An cư lập nghiệp là nhiệm vụ mà ai cũng phải phấn đấu trong cuộc đời mình. Đối với mỗi người, tìm được một nơi trú thân và ổn định công việc là quan trọng nhất vì đây chính là nền tảng để xây dựng tương lai bền vững cho gia đình.

AN CƯ LẬP NGHIỆP VỚI CĂN HỘ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

Dù bạn chọn sinh sống ở đâu thì yếu tố không thể bỏ qua đó chính là vị trí căn hộ. Những vị trí gần bệnh viện, trường học, dịch vụ ăn uống,… đều phải được ưu tiên hàng đầu, vì vậy những căn hộ sở hữu được yếu tố này luôn được đánh giá cao.

Khi chọn căn hộ Safira làm nơi an cư, chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian đến nhà hàng, trung tâm thương mại – giải trí, trung tâm thể thao,… Nổi tiếng nhất là khu du lịch sinh thái, công viên văn hóa Suối Tiên, Đại Nam. Đây là những khu mua sắm phức hợp cùng với các tiện ích giải trí khác.

Đáng chú ý hơn nữa, dự án tọa lạc ngay trung tâm hành chính của quận 9 giúp bạn dễ dàng làm thủ tục tại UBND, dịch vụ ngân hàng,…

Căn hộ Safira quả là một nơi lý tưởng để an cư cho bất kỳ khách hàng có mức thu nhập trung bình trở lên.

Dự án Safira Khang Điền

Xem thêm: Căn hộ The Ascent Plaza quận Bình Thạnh

Dù là ở đâu thì ai cũng đều quan tâm yếu tố giao thông thuận lợi của vị trí, hạ tầng – đường xá có rộng thoáng, di chuyển thuận tiện hay không.VỊ TRÍ KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐẮC ĐỊA

  • Từ dự án The Penta đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ mất 30 phút thông qua đường Phạm Văn Đồng 6 làn xe
  • 5 phút đến quận 1 trung tâm thành phố.
  • 20 phút đến Đồng Nai và Bình Dương

ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG AN TOÀN

Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 từng mọi góc trong khu dân cư nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân. Được thiết kế với 5 lớp bảo vệ vững chắc: cổng ngoài – khu vực an ninh – thẻ từ từng tầng – cửa thẻ từ căn hộ.

Được thiết kế bởi hệ thống an ninh khép kín, cư dân cũng không cần phải lo lắng khi an cư tại đây. Safira Khang Điền chính là một nơi an cư tĩnh tâm, văn minh kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cho gia đình của bạn.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...